ทัวร์ทะเลสาบน้ำแข็ง (VDO) : บลูไอซ์-ไบคาล

ทัวร์ทะเลสาบน้ำแข็ง : บลูไอซ์ ไบคาล

ประสบการณ์น่าตื่นตากับการเดินบนทะเลสาบ นั่งรถลัดเลาะรอบเกาะโอคฮอร์นบนทะเลสาบที่กลายเป็นน้ำแข็งหนามากกว่า 4 เมตร อลังการก้อนน้ำแข็งสีฟ้าที่เกิดจากทะเลสาบไบคาลในหน้าหนาว
ไปเป็นเจ้าหญิงเอลซ่าที่ทะเลสาบไบคาล เพิ่มความสนุกสุดเหวี่ยงด้วยกิจกรรมหิมะปุกปุยที่เมืองลิสต์วิยันก้า

  • ทะเลสาบน้ำแข็งไบคาล : กิจกรรมสุนัขลากเลื่อน
  • ทะเลสาบน้ำแข็งไบคาล : ขับขี่สโนว์โมบิล
  • ทะเลสาบน้ำแข็งไบคาล : นั่งเรือโฮเวอร์คราฟ์บนน้ำแข็ง
  • ทะเลสาบน้ำแข็งไบคาล : ปาร์ตี้สะใจกลางทะเลสาบน้ำแข็งสีฟ้าเข้ม

ติดต่อสอบถาม โทร 02-5874982

ชมวีดีโอทะเลสาบน้ำแข็งไบคาลคลิ๊กที่นี่

ทัวร์นิวซีแลนด์ (VDO) : ขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์ใต้

ทัวร์นิวซีแลนด์ - ขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์ใต้

เที่ยวแบบสบายๆ ด้วยการขับรถท่องไปในนิวซีแลนด์ดินแดนที่เงียบสงบสวยงาม มีเจ้าหน้าที่ขับรถพาเที่ยวให้ท่านได้ถ่ายรูปอย่างเพลิดเพลิน อยากแวะก็แวะข้างทางในจุดที่สะดวกได้เลยสบายๆ ทริปกรุ๊ป 6 คน หรือ 12 คนตามแต่ลูกค้ารีเควสต์

ลัดเลาะล่องไปเรือยๆ ในเส้นทางไฮไลท์

  • ขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์ : เท อานัว - มิลฟอร์ด ซาวน์
  • ขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์ : เกลนอร์ชี่ - ทะเลสาบวานากา
  • ขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์ : เม้าท์คุก-ไครสต์เชิร์ช
  • ขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์ : ควีนส์ทาวน์

ติดต่อสอบถาม โทร 02-5874982

ชมวีดิโอขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์คลิ๊กที่นี่

ทัวร์ปากีสถาน (VDO) - ปากีสถาน-คาราโครัมไฮเวย์(ป่าเปลี่ยนสี)

ทัวร์ปากีสถาน - คาราโครัมไฮเวย์(ป่าเปลี่ยนสี)

เส้นทางคาราโครัมไฮเวย์อันโด่งดังของปากีสถานในช่วงเดือนตุลาคมจะมีสีสันสวยงาม มองลงมาจากเนินเขาเห็นต้นไม้หลากหลายสีสันสวยงาม ขับรถไปยังชายแดนคุนจีรัฟพาส ผ่านเขตอนุรักษ์ที่อุดมสมบูรณ์จะมองเห็นต้มป๊อปล่าเป็นสีเหลืองทอดตัวยาวเป็นทิวแถว อากาศช่วงนี้จะเย็นสบายต้องใส่เสื้อกันหนาวหนาหน่อยช่วงตอนบนของประเทศ ภูมิทัศน์แบบนี้ถูกคอถูกใจคนไทยแน่นอน

โทร 02-5874982 

ชมวีดีโอท่องเที่ยวปากีสถาน-คาราโครัมไฮเวย์คลิ๊กที่นี่

ทัวร์ไซบีเรีย (VDO) ทะเลสาบน้ำแข็งไบคาล (Blue Ice Baikal)

ทะเลสาบน้ำแข็งไบคาล (Blue Ice Baikal)

 

ทะเลสาบไบคาลตั้งอยู่ที่เมืองเอียร์คุสต์ในภูมิภาคไซบีเรียของรัสเซีย ในภูมิภาคนี้ขึ้นชื่อว่าหนาวสุดขั้วในฤดูหนาว ช่วงที่หนาวที่สุดอุณหภูมิติดลบถึง -17 หรือ -20 องศาแล้วแต่ปี ในช่วงที่หนาวที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม น้ำในทะเลสาบจะกลายเป็นน้ำแข็งหนามากกว่า 1 เมตร โดยในช่วงที่อากาศเริ่มหนาวจนผิวน้ำเริ่มจับตัวเป็นน้ำแข็งเมื่อมีคลื่นจากเรือที่แล่นในทะเลสาบไบคาลเกิดเป็นระลอกคลื่นทำให้แผ่นน้ำแข็งแตกออก เป็นอย่างนี้ซ้ำๆตลอดฤดูหนาว ทำให้แผ่นน้ำแข็งในทะเลสาบไบคาลซ้อนกันเป็นสีฟ้าใสแผ่นเล็กแผ่นใหญ่สลับซับซ้อนดูสวยงามแปลกตามาก อีกทั้งความใสบริสุทธิ์ของน้ำในทะเลสาบที่ขึ้นชื่อว่าสะอาดที่สุดในโลกก็ทำให้แผ่นน้ำแข็งมีสีฟ้าใสจัดมากจนต้องตื่นตะลึง

ชมวีดีโอท่องเที่ยวทะเลสาบน้ำแข็งไบคาลคลิ๊กที่นี่

ทัวร์ไซบีเรีย (VDO) ไซบีเรีย-รถไฟเซอร์คัมไบคาล

ทัวร์ไซบีเรีย - ไซบีเรีย-รถไฟเซอร์คัมไบคาล

 

ทัวร์ประเทศประเทศรัสเซียในดินแดนไซบีเรียอันขึ้นชื่อ เส้นทางรถไฟเซอร์คัมไบคาลในเมืองเอียร์คุสต์นับเป็นไฮไลท์ของการเที่ยวบนเส้นทางทรานไซบีเรีย นักท่องเที่ยวบนรถไฟทรานไซบีเรียจะต้องหยุดแวะเที่ยวที่เมืองเอียร์คุสต์เพื่อชมความงามของเมืองและเกาะโอคฮอร์นใจกลางทะเลสาบไบคาล และการนั่งรถไฟเซอร์คัมไบคาลเพื่อชมวิวริมทะเลสาบนับเป็นตัวเลือกที่เหมือนเป็นไฮไลท์ของไซบีเรียเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงจะเห็นสีสันของต้นไม้สวยงามเป็นอยา่งมาก

เข้าชมวีดีโอท่องเที่ยวไซบีเรีย-รถไฟเซอร์คัมไบคาลคลิ๊กที่นี่

ทัวร์ปากีสถาน (VDO) - ปากีสถาน-ที่ราบสูงดิโอไซ-ทุ่งดอกไม้ใหญ่ลอยฟ้า

ทัวร์ปากีสถาน - ปากีสถาน-ที่ราบสูงดิโอไซ-ทุ่งดอกไม้ใหญ่ลอยฟ้า

ประเทศปากีสถานนับเป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์เรื่องธรรมชาติเป็นอย่างมาก ทั้งภูเขาและป่าไม้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีดอกไม้ป่าที่กว้างใหญ่ไพศาลมากตั้งอยู่บนที่ราบสูงดิโอไซ ที่ราบสุงที่กว้างใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ทัวร์ปากีสถาน เที่ยวชมดอกไม้ป่าที่หาดูยากที่ขึ้นบานสะพรั่งอยู่ทั่วไปอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ เป็นทุ่งดอกไม้จากธรรมชาติที่หาดูได้ยากยิ่ง นับเป็นทัวร์ปากีสถานที่น่าสนใจอีกเส้นทางหนึ่ง

ชมวีดีโอท่องเที่ยวปากีสถาน-ที่ราบสูงดิโอไซคลิ๊กที่นี่

ทัวร์ปากีสถาน (VDO) - ปากีสถาน-ตักศิลา พุทธศาสนาในปากีสถาน

ทัวร์ปากีสถาน - ปากีสถาน-ตักศิลา พุทธศาสนาในปากีสถาน

ทัวร์ปากีสถานสู่ดินแดนที่เคยเป็นศูนย์กลางพุทธศาสนา เที่ยวชมเมืองโบราณตักศิลาเป็นเมืองโบราณในยุคที่ศาสนาพุทธรุ่งเรือง เที่ยวชมวัดจูเลียนสำนักสงค์ที่องค์คุลีมาลเคยรำเรียนที่นี่ ชมเมืองคันธาระอันเป็นเมืองเก่าแก่ที่ได้รับการออกแบบผังเมืองในแบบกรีซ และเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ตักศิลาที่มีสิ่งของโบราณหาดูได้ยิ่ง เที่ยวปากีสถานเยือนเส้นทางพุทธโบราณ ทัวร์ปากีสถานเส้นทางพุทธ

ชมวีดีโอท่องเที่ยวปากีสถาน-ตักศิลา-พุทธศาสนาในปากีสถานคลิ๊กที่นี่

 

ทัวร์ตุรกี(VDO)-เปิดประตูสู่ ตุรกี ประเทศสองทวีป

ทัวร์ตุรกี : เที่ยวตุรกี ดินแดนสองทวีป

ประเทศตุรกีเป็นประเทศอิสลามยุคใหม่ที่มีความทันสมัย ทัวร์ตุรกีมักนำท่านเที่ยวไปให้ครบวงรอบใหญ่ เช่น อิสตันบูล ชานัคเล่ ทรอย ชมปราสาทปุยฝ้าย คัมปาโดเกีย และอื่นๆอีกมากมายทั้งมรดกโลกทางธรรมชาติและวัฒนธรรม

ชมวีดีโอท่องเที่ยวตุรกีประเทศสองทวีปคลิ๊กที่นี่

ทัวร์ญี่ปุ่น (VDO) - โตเกียว ฟูเขาไฟฟูจิ สกีฟูจิเทน

ทัวร์ญี่ปุ่น-โตเกียว ฟูเขาไฟฟูจิ สกีฟูจิเทน

เส้นทางทัวร์ญี่ปุ่นในหน้าหนาว ล่องเรือทะเลสาบอาชิ เล่นสกีที่ฟูจิเทน ลานสกีที่มีกิจกรรมรองรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย อาบน้ำแร่แสนสบาย พักผ่อนและช้อปปิ้งแสนสนุกที่โตเกียว แวะเที่ยวดีสนีย์แลนด์กับครอบครัว

ชมวีดีโอท่องเที่ยวญี่ปุ่น-ภูเขาไฟฟูจิคลิ๊กที่นี่

 

ทัวร์จอร์เจีย (VDO) - เที่ยวจอร์เจียตะวันออก

ทัวร์จอร์เจีย - เที่ยวจอร์เจียตะวันออก

 

ทัวร์ประเทศจอร์เจีย ประเทศที่มีภูมิทัศน์สวยงามมากเป็นเสมืองไข่มุกเม็ดงามแห่งเทือกเขาคอเคซัส ประเทศจอร์เจียเป็นเมืองท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมากๆ สามารถเที่ยวจอร์เจียได้ตั้งแต่ตะวันออกจรดตะวันตกของประเทศ ประเทศจอร์เจียมีสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นมรดกโลกที่สำคัญมากมาย คลิ๊ปวีดีโอนี้เสนอเส้นทางท่องเที่ยวจอร์เจียตะวันออกที่มีความสวยงามอย่างมาก สามารถสัมผัสโบสถ์เก่าแก่มรดกโลกและเที่ยวชมธรรมชาติขุนเขาหิมะที่แสนสวยงาม ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือ พฤษภาคม-มิถุนายน และเที่ยวในแบบกิจกรรมสกีที่ไม่แพ้ที่ไหนๆในโลกในช่วงฤดูหนาว ธันวาคม-มีนาคม ของทุกปี

ชมวีดีโอท่องเที่ยวจอร์เจียตะวันออกคลิ๊กที่นี่

 

ทัวร์จอร์เจีย (VDO)-แกรนด์จอร์เจีย

ทัวร์จอร์เจีย : แกรนด์จอร์เจีย

 

เที่ยวจอร์เจียตั้งแต่ตะวันออกจรดตะวันตกของประเทศ เที่ยวชมไฮไลท์และเมืองมรดกโลกที่ไม่อาจพลาดได้ เที่ยวเมืองมรดกโลกเมสเตียและอุชกูลิที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาหิมะอันสวยงาม บรรยากาศแบบยุโรปด้วยวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศจอร์เจีย เที่ยวจอร์เจียเที่ยวทัวร์แกรนด์จอร์เจียสุดคุ้มไม่พลาดไฮไลท์ของประเทศจอร์เจีย

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็น 02-5874982 แล้วนะคะ

ชมวีดีโอท่องเที่ยวแกรนด์จอร์เจียคลิ๊กที่นี่